CHẢ CÁ NHA TRANG NGUYÊN CHẤT – 100% CHẢ CÁ BIỂN

Redfish tự hào luôn cung cấp các loại chả cá Nha Trang nguyên chất, không có chất bảo quản. Dù chiên hay hấp, chả cá luôn có đặc trưng là dai, mềm và ngọt vị cá, càng đậm đà hơn nếu chấm một chút nước mắm ớt tỏi đặc.

 

Thành phần của chả cá 

Chả cá chủ yếu được làm từ các loại cá biển như cá nhồng, cá mối, cá đỏ, cá rựa, cá chai,…Cá tươi được nạo lấy thịt cùng hành, tỏi, tiêu, gia vị bỏ vào cối quết thật nhuyễn, càng nhuyễn càng dai.

 

 

Với bí quyết quết chả nên chả cá dai, ngọt thịt chứ không hề pha bất kì loại tạp chất, hóa chất gì như những loại chả cá thông thường khác. Những loại cá dùng làm chả cá được chọn lọc nên có những đặc tính thịt tự nhiên thuận tiện cho việc làm chả cá dai ngon.

 

Cách bảo quản chả cá 

Chả cá đã được đóng gói, hút chân không. Vì vậy bạn có thể bảo quản từ -10 độ C đến 0 độ C hoặc trong ngăn đông của tủ lạnh. Nếu sử dụng, bạn nên để rã đông từ 10- 15 phút trước khi chế biến. Như vậy chả cá sẽ vẫn giữ được độ giòn và dai vốn có của mình. 

Hạn sử dụng của chả cá là 6 tháng ( trong điều kiện bảo quản đông).

 

Chả cá biển tươi nguyên chất 

Chả cá Nha Trang luôn được sản xuất trong quy trình khép kín, đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi cam kết sản phẩm:

100% từ cá biển tươi nguyên chất. Nên khi cắt miếng chả cá chiên lẫn chả cá hấp thường thấy rỗ khí, không láng mịn như các loại chả cá pha bột.

 

 

– không pha bột. Quý khách có thể kiểm tra bằng cách chiên chả cá. Nếu chả cá bị pha bột, khi chiên sẽ bị phồng lên, khi nguội thì xẹp xuống, chả cá không pha bột thì không bị như vậy.

– không hóa chất bảo quản, tẩy trắng, hàn the. nếu sản phẩm có bị pha hàn the thì khi ăn sẽ có vị chát, không có vị ngọt của cá biển. 

Chả cá bạn có thể sử dụng để chế biến các món ăn khác nhau như: món chiên, xào hoặc dùng chung với cơm, bún, bánh canh.

Chả cá bao nhiêu 1 kg? 

Chả cá có hai loại là chả cá loại thường và chả cá loại đặc biệt

Với chả cá loại thường sẽ có 2 loại giá như sau:

+ Loại 225g : 40.000 đồng/ gói

+ Loại 450g: 65.000 đồng/ gói

Lọại đặc biệt, có 2 loại giá như sau:

+ Loại 225g: 45.000 đồng/ gói

+ Loại 450g: 80.000 đồng/ gói

Hiện tại Redfish đang có chương trình freeship cho đơn hàng trên 200.000 đồng. Chương trình áp dụng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Nhanh tay order để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé!

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Website:  redfish.vn 

Hotline: 0981051510 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *