ĐẶT HÀNG NHANH
(0)
GIỎ HÀNG

Hải sản tươi sống

Các sản phẩm của Red Fish

MỰC ỐNG

Mực ống là một trong những đặc sản biển nổi tiếng với hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên .Mực ống tươi vốn rất ngọt và nhiều dưỡng chất, do vậy không cần chế biến cầu kỳ mà chỉ hấp là đủ ngon rồi. Ăn kèm với nước chấm đậm sẽ cảm nhận được độ ngon ngọt của mực. Mực tươi ngon phù hợp cho khách làm những món ngon như: xào chua ngọt, hấp, chiên giòn, ướp nướng, nhồi thịt, …

Xem chi tiết

CÁ NỤC TƯƠI

Cá nục là một trong những món ăn dân dã nhưng lại rất thơm ngon và nhiều dinh dưỡng. Thịt cá nục rất chắc và ngọt nên có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn và gần gũi trong các bữa cơm gia đình.

Xem chi tiết

CÁ ĐÙ 1 NẮNG TẨM

Cá đù ăn rất dẻo thịt, vị mặn tự nhiên, dễ ăn, dễ chế biến chấm tương rất ngon. Cá đù với chất lượng thịt ngon được dùng làm thực phẩm chế biến nhiều món ngon. Một số món ăn tiêu biểu từ cá lù đù như: chiên giòn, chiên sốt, nướng hay kho tộ đều được

Xem chi tiết

KHÔ CÁ XƯƠNG XANH

Cá xương xanh rất giàu dinh dưỡng lại vô cùng thơm ngon nên bạn có thể chế biến để phục vụ cho bữa cơm hàng ngày của gia đình. Thịt của loại cá này có tính hiền, chứa đa dạng dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người. 

Xem chi tiết

COMBO HẢI SẢN TƯƠI SỐNG – CHỈ 469.000 ĐỒNG

Thành phần: 7 loại hải sản bao gồm: cá mó, cá bống cát, cá nục, cá bóp, sò lông, bạch tuộc, cá thu. 

  • Danh mục: Hải sản tươi sống
  • Được sử dụng chế biến các món ăn trong gia đình như chiên, kho, xào, nấu canh chua, nấu lẩu, bóp gỏi,...
Xem chi tiết

BẠCH TUỘC TƯƠI SỐNG- 130.000 đồng

Bạch tuộc đông lạnh có độ tươi ngon, lại dễ dàng bảo quản, giúp bạn có thể chế biến được nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình mình như nhúng lẩu, nướng, hấp,.

 

Xem chi tiết

MỰC NANG TƯƠI SỐNG- 130.000 đồng

Thành phần: mực nang

Giá : 130.000 đồng/ gói 500g 

Dùng để xào, nhúng lẩu, nướng rất ngon, dã làm chả rất ngon. Thịt dai - giòn không bị mềm khi nấu quá lâu.

Xem chi tiết

MỰC CƠM TƯƠI SỐNG- 120.000 đồng

Mực cơm là một loại hải sản có nhiều ở ven biển miền Trung. Đây là loại mực có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, không như mực ống con to và thịt dày, mực cơm chỉ lớn bằng ngón tay cái, thịt mềm và ngọt.

Xem chi tiết

RUỘT ỐC MÓNG TAY TƯƠI SỐNG – 120.000 đồng

Ốc móng tay là một loại hải sản ngon, dễ chế biến. Ruột ốc móng tay được lấy từ những con móng tay béo ngậy, phù hợp với những bà nội trợ năng động, ít thời gian bếp núc mà vẫn nhanh chóng có được những món ăn ngon cho chồng con. 

Xem chi tiết

CÁ BỐNG TẨM ƯỚP- 120.000 đồng

Cá bống tẩm ướp là món ăn phù hợp với những mẹ nội trợ bận rộn. Cá bống được rửa sạch, ướp sẵn gia vị phù hợp. Cá bống có thể kho tộ hoặc kho tiêu đều rất đậm đà hương vị và đưa cơm. 

Xem chi tiết

RUỘT SÒ LÔNG TƯƠI SỐNG- 92.000 đồng

Thành phần nguyên vật liệu bao gồm 100% ruột sò lông tươi sống.

  • Mã sản phẩm : RSL
  • Danh mục : Sản Phẩm Mới
  • Nhóm : Sò Lông
  • Quy cách đóng gói : 500gram
Xem chi tiết
Copyright 2015-2017. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn MHG